chuc tet web

 

 
PSCEDU Tin Tức Flinders Agent Retreat 2017 - Bật mí bí mật Sài Gòn
 

Tin Tức Mới

Hành trình đến “Đất nước của những lá phong” dễ dàng hơn với SDS, CES

Hành trình đến “Đất nước của những lá phong” dễ dàng hơn với SDS, CES

Đa số học sinh Việt Nam đi du học đều theo diện du học tự túc, một...

Du học PSC tại “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018”

Du học PSC tại “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018”

Ngày 24/3/2018, Du học PSC đã có mặt ở “ Ngày hội...

Chào năm học mới – niềm vui phơi phới cùng Swinburne University và Du học PSC

Chào năm học mới – niềm vui phơi phới cùng Swinburne University và Du học PSC

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của...

Học bổng lên đến 8650 AUD/năm tại Đại học Latrobe

Học bổng lên đến  8650 AUD/năm tại Đại học Latrobe

  Mức học bổng hấp dẫn này áp dụng cho tất cả sinh viên...

Đại học Kỹ thuật Swinburne: Chào năm học mới – Niềm vui phơi phới

Đại học Kỹ thuật Swinburne: Chào năm học mới – Niềm vui phơi phới

Bạn ấp ủ mơ ước học tập tại ngôi trường được mệnh danh là...

Flinders Agent Retreat 2017 - Bật mí bí mật Sài Gòn

h4PSC - Thứ 7 vừa qua, ngày 12/8/2017, chị Nguyễn Ngọc Minh Hạnh – tư vấn viên và chị Lê Nguyễn Hồng Nhi – phụ trách mảng Marketing đã đại diện cho Công ty Du học PSC tham gia chương trình Flinders Agent Retreat 2017 – SAIGON SECRETS diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng Du học PSC nhìn ngắm lại những hình ảnh tràn ngập không khí vui tươi hứng khởi của chương trình nhé!

 

 

 

 

Khởi động – tăng tốc – về đích!

Mọi người tham gia được chia ra 4 nhóm. Mỗi nhóm có một lộ trình khác nhau, lần lượt ghé thăm 9 địa điểm tại nội thành TPHCM, trả lời câu hỏi vượt qua thử thách để có cơ hội sở hữu phong thư chứa bí mật của trạm kế tiếp. Đội nào sử dụng ít phí di chuyển nhất và đội về đích sớm nhất sẽ được nhận quà tặng từ Ban tổ chức.

h1

h2

h3

h4

Sau khi khám phá 9 bí mật, các đội được nghe chị Hoàng Linh chia sẻ những thông tin mới nhất về Flinders University. Và bí mật thứ 10 mà BTC dành tặng cho các bạn là chuyên mục “Nghệ thuật từ đôi tay”. Các bạn được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ để hoàn thành sản phẩm là một ví da nam/nữ do chính tay mình làm ra. Một món quà thật dễ thương và cực kì ý nghĩa.

h5

“Mệt thì có mệt nhưng mà rất vui”

Đó là chia sẻ của chị Minh Hạnh sau một ngày dài hoạt động dưới nắng Sài Gòn. Chị còn chia sẻ thêm: “Tham gia chương trình, mình được gặp gỡ, giao lưu với những anh chị ở những công ty khác. Khi làm việc, ai cũng cực kì nghiêm túc nhưng khi vui chơi thì rất hòa đồng, cởi mở. Đặc biệt là khi trả lời câu hỏi của nhóm, tìm đường đi đến địa điểm kế tiếp, tinh thần làm việc nhóm rất cao”.

h6

Còn chị Hồng Nhi thì hào hứng: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình, được trải nghiệm ở một vị trí mới, môi trường mới với anh chị cực kì thú vị và giỏi giang. Sau một ngày trao đổi với thầy Todd Francis cùng nhóm thì trình tiếng Anh của mình khá hơn một chút. Thích lắm!”

h7

Chương trình Flinders Agent Retreat 2017 - SAIGON SECRETS đã gắn kết mọi người lại với nhau, thắt chặt mối quan hệ giữa những người hoạt động vì giáo dục. Cảm ơn mọi người đã dành tặng cho nhau một ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui và hứng khởi, chuẩn bị chào đón một mùa du học mới với thật nhiều hăng say.

h8

Bạn có biết?

Được thành lập năm 1966, Đại học tổng hợp Flinders hay Đại học Flinders bang Nam Úc - một trường đại học công lập ở thành phố Adelaide, Nam Úc, là thành viên nhóm”Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”. Đây là một trong số ít trường đại học trẻ tuổi nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Nếu như bạn có ý định được học tập trong môi trường giáo dục đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỉ lệ sinh viên thành công trong nghề nghiệp tương lai thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi 0909 005525 – Công ty tư vấn du học PSC?

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ visa ở Úc, PSC sẽ hiểu bạn cần gì và sẽ giúp bạn giảm bớt mọi khó khăn để hành trình mới đến môi trường mới tại một đất nước mới sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Cùng PSC chinh phục mọi đường bay , bạn đã sẵn sàng chưa?

 

Thục Uyên - PSC 

e-max.it: your social media marketing partner

Trường Liên Kết

644793_logo.jpgAIPE.jpgAIT.jpgAdelaide Uni.jpgAustralian-Pacific-College-logo.jpgBIA.jpgBlueMoutains_Logo_Web.jpgBridge college.jpgCDU logo.jpgCanberra Uni.jpgCass.jpgCentral college.jpgCharles_Sturt_University_logo.jpgECA_logo.jpgEvolution.jpgHolmglen.jpgHotel school Sydney.jpgKOI_new-logo_website2.pngKaplan.jpgLCBCorporateLogo2cGHM72dpicb.jpgLa trobe.jpgLogo-HolmesInstitute.jpgLondale institute.jpgMEC.jpgMEGT.gifMEGT.jpgMQC.jpgMurdoch-University-logo.jpgNavitas copy.jpgOZ ford college.jpgPE.jpgRMIT_University.jpgRaffles-logo-300x300.jpgSBTA.jpgSSBT.jpgSt.Paul .jpgTaylor college.jpgThink education.jpgTop education.jpgUBSS-Logo.jpgUNSW.jpgUSQ.jpgUTS_logo.jpgUniversity_of_Sydney_new_logo_stacked.jpgVCOD.jpgVU sydney.jpgWarwick .jpgWindsorIT.jpgacu.jpgapic-copy.jpgblog_mqlogo.jpgchisholm-institute.jpgcurtin-logo.jpgdownload 2.jpgdownload 3.jpgdownload 4.jpgdownload.jpggreenwich.jpgih.jpgimages 1.jpgimages.jpglogo 1.jpglogo.giflogo.jpgnmit.jpgscbit.jpgstrathfield.jpgstudy_group_newlogo_news.jpgswinburne-logo-horizontal-large.jpgtafe-nsw.jpgunsw-global.jpguq_logo_20091.jpguts_insearch2014_300x200.jpguws.jpgw1200_h678_fcrop.jpgwilliam angliss logo_798.jpg

Sydney

Suite 503, Level 5, 379 Pitt Street, Sydney NSW 2000, Australia

P: + 61 2 9267 8866

F: + 61 2 9267 8886

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Melbourne

Suite 121, Level 1, 530 Little Collins street, Melbourne, VIC 3000, Australia

P:+61-3-9620 3883

F:+61-3-9620 1838

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hanoi

193C3 Floor 1, HQ Building, Ba Trieu Street, Le Dai Hanh Ward, Hai Ba Trung District, Ha Noi City, Vietnam.

M: +84 - 918 41 43 47

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ho Chi Minh City

Office 1: 107A-B Ngo Quyen, 11 Ward, Dist. 5, HCMC

P: +84 28 38 578 069

M: +84 983 060706

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Da Nang

48 Cao Thang Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam.

M: +84 909 000 495

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vietnam offices

Hai Phong office, Phan Thiet office, Can Tho office

Indonesia Offices

Jakarta office, Bali office, Surabaya office, Medan office.