chuc tet web

 

 
PSCEDU Giới Thiệu
 

Tin Tức Mới

Hành trình đến “Đất nước của những lá phong” dễ dàng hơn với SDS, CES

Hành trình đến “Đất nước của những lá phong” dễ dàng hơn với SDS, CES

Đa số học sinh Việt Nam đi du học đều theo diện du học tự túc, một...

Du học PSC tại “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018”

Du học PSC tại “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018”

Ngày 24/3/2018, Du học PSC đã có mặt ở “ Ngày hội...

Chào năm học mới – niềm vui phơi phới cùng Swinburne University và Du học PSC

Chào năm học mới – niềm vui phơi phới cùng Swinburne University và Du học PSC

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của...

Học bổng lên đến 8650 AUD/năm tại Đại học Latrobe

Học bổng lên đến  8650 AUD/năm tại Đại học Latrobe

  Mức học bổng hấp dẫn này áp dụng cho tất cả sinh viên...

Đại học Kỹ thuật Swinburne: Chào năm học mới – Niềm vui phơi phới

Đại học Kỹ thuật Swinburne: Chào năm học mới – Niềm vui phơi phới

Bạn ấp ủ mơ ước học tập tại ngôi trường được mệnh danh là...

Giới Thiệu Công Ty

even1-04 CopyBạn đang ấp ủ giấc mơ du học Úc – đất nước nổi tiếng về sự đầu tư, chú trọng về nghiên cứu cũng như khuyến khích sáng tạo –một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới?

Công ty tư vấn du học Progress Study Consultancy-PSC với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, cùng với những nỗ lực không ngừng công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học. Công ty PSC đã và đang trở thành một trong những công ty du học hàng đầu của Australia, mang lại nhiều hơn nữa cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ.

04022015duhocanh2 Copy

Thành lập từ năm 2000 đến nay, PSC đã có 07 văn phòng đại diện tại Sydney, Melbourne, Jakarta, Medan, Bali, Indonesia, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Du học PSC (Progress Study Consultancy Pty Itd) tại Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học, các buổi giới thiệu thông tin về du học, tạo điều kiện để sinh viên – học sinh và phụ huynh có dịp giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với những đại diện hay giáo viên các trường bản xứ.

PSC còn là công ty đại diện cho hơn 100 trường danh tiếng ở Úc, nên các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn luôn phù hợp từ các khóa học, năng lực học cho đến chi phí học tập… Luôn có những học bổng toàn phần, bán phần hằng năm dành cho du học sinh Việt mà PSC sẽ kết hợp cùng các trường và các tổ chức nước ngoài trao tặng, để hỗ trợ chi phí học tập – sinh hoạt.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của PSC luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục visa của các nước, được liên tục cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng. Mục đích của chúng tôi là mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín cho các học sinh/sinh viên Việt Nam, những người có nhiều hoài bão, ước mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc phổ thông đến bậc tiến sỹ; trang bị cho các cá nhân và tập thể đang làm việc và học tập những kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống…

PSC luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ tư vấn về du học. PSC cũng cam kết là nhà tư vấn giúp các học sinh có cơ hội vào học ở các trường có uy tín, tiếp cận với chân trời tri thức rộng lớn.  PSC là đại diện cho các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Úc với nhiều chương trình phong phú khác nhau: Học ngoại ngữ, PTTH, Dự bị Đại học, Đào tạo học nghề, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học hè, …Mỗi năm, PSC thực hiện thành công hơn 500 visa xin du học cho các đối tượng sinh viên – học sinh của 20 nước trên thế giới.

04022015duhocanh1

Các dịch vụ của công ty:

  • Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học.
  • Hỗ trợ kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.
  • Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học.
  • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và đăng ký nhận học bổng cho các sinh viên.
  • Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.
  • Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Ngoài ra, công ty còn Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa khác: định cư tay nghề, hôn nhân, bảo lãnh người thân, kinh doanh . . .

Đặc biệt, trong thời gian học tập hoặc sắp tốt nghiệp tại Úc, PSC còn hỗ trợ cho sinh viên nơi thực tập, tạo cơ hội cho các bạn được thực tập làm việc tại một số công ty lớn như: BMW, Woolworth, Citibank . . . Hiện tại, PSC đang triển khai chương trình chủ bảo lãnh định cư tay nghề làm bánh và nấu ăn tại các vùng ngoại ô nước Úc, đây cũng là một cơ hội việc làm tốt khác dành cho những bạn trẻ nào muốn thành công với nghề ẩm thực và định cư lâu dài ở Úc.

Hãy để PSC được tư vấn và giúp đỡ bạn Hoàn toàn miễn phí dịch vụ, để bạn sớm có được bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai và có thêm cơ hội để khám phá tương lai không giới hạn của chính mình!

e-max.it: your social media marketing partner

Trường Liên Kết

644793_logo.jpgAIPE.jpgAIT.jpgAdelaide Uni.jpgAustralian-Pacific-College-logo.jpgBIA.jpgBlueMoutains_Logo_Web.jpgBridge college.jpgCDU logo.jpgCanberra Uni.jpgCass.jpgCentral college.jpgCharles_Sturt_University_logo.jpgECA_logo.jpgEvolution.jpgHolmglen.jpgHotel school Sydney.jpgKOI_new-logo_website2.pngKaplan.jpgLCBCorporateLogo2cGHM72dpicb.jpgLa trobe.jpgLogo-HolmesInstitute.jpgLondale institute.jpgMEC.jpgMEGT.gifMEGT.jpgMQC.jpgMurdoch-University-logo.jpgNavitas copy.jpgOZ ford college.jpgPE.jpgRMIT_University.jpgRaffles-logo-300x300.jpgSBTA.jpgSSBT.jpgSt.Paul .jpgTaylor college.jpgThink education.jpgTop education.jpgUBSS-Logo.jpgUNSW.jpgUSQ.jpgUTS_logo.jpgUniversity_of_Sydney_new_logo_stacked.jpgVCOD.jpgVU sydney.jpgWarwick .jpgWindsorIT.jpgacu.jpgapic-copy.jpgblog_mqlogo.jpgchisholm-institute.jpgcurtin-logo.jpgdownload 2.jpgdownload 3.jpgdownload 4.jpgdownload.jpggreenwich.jpgih.jpgimages 1.jpgimages.jpglogo 1.jpglogo.giflogo.jpgnmit.jpgscbit.jpgstrathfield.jpgstudy_group_newlogo_news.jpgswinburne-logo-horizontal-large.jpgtafe-nsw.jpgunsw-global.jpguq_logo_20091.jpguts_insearch2014_300x200.jpguws.jpgw1200_h678_fcrop.jpgwilliam angliss logo_798.jpg

Sydney

Suite 503, Level 5, 379 Pitt Street, Sydney NSW 2000, Australia

P: + 61 2 9267 8866

F: + 61 2 9267 8886

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Melbourne

Suite 121, Level 1, 530 Little Collins street, Melbourne, VIC 3000, Australia

P:+61-3-9620 3883

F:+61-3-9620 1838

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hanoi

193C3 Floor 1, HQ Building, Ba Trieu Street, Le Dai Hanh Ward, Hai Ba Trung District, Ha Noi City, Vietnam.

M: +84 - 918 41 43 47

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ho Chi Minh City

Office 1: 107A-B Ngo Quyen, 11 Ward, Dist. 5, HCMC

P: +84 28 38 578 069

M: +84 983 060706

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Da Nang

48 Cao Thang Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam.

M: +84 909 000 495

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vietnam offices

Hai Phong office, Phan Thiet office, Can Tho office

Indonesia Offices

Jakarta office, Bali office, Surabaya office, Medan office.